Khắc phục lỗi cửa cuốn không bấm lên được

Bỗng một ngày bạn cần ra ngoài gấp mà cửa cuốn nhà bạn bỗng nhiên ngừng hoạt động, bạn đừng lo lắng hãy kiểm tra những lỗi mà chúng tối hướng dẫn bạn dưới đây. Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Các nguyên nhân thường gặp đó là do mất nguồn điện cấp cho cửa cuốn, lỏng giắc hộp nhận tín hiệu, bộ lưu điện cửa cuốn hỏng rơle.

Không quá khó khăn hãy tím hiểu kỹ:

– Kiểm tra remote cửa cuốn bạn đang cầm, bấm thử nút mở khóa rồi thực hiện bấm cửa lên. có thể do bạn chưa quen vận hành cửa cuốn.

– Kiểm tra remote xem còn pin không, nếu còn pin thì khi bấm nút đèn sẽ sáng. Nếu hết pin, bạn bấm nút âm tường xem cửa có mở được không. Nếu vẫn mở được thì bạn nhớ đi thay pin remote để sử dụng lần tiếp theo. có thể mang tới các tiếp sửa khóa hoặc các cửa hàng Cửa Cuốn để được hỗ trợ.

– Còn nếu bấm nút âm tường mà vẫn không mở được cửa, hãy kiểm tra bộ lưu điện cửa cuốn xem có sáng đèn không. Nếu bạn ở ngoài nhà thì cố gắng hỏi nhà bên cạnh xem có điện không hoặc cầu dao điện vào nhà bạn có được bật không. Nếu do bộ lưu điện cửa cuốn hãy thử thay pin của bộ lưu điện.

– Nếu lưu điện vẫn sáng đèn và nhà bạn không mất điện, thử rút phích cắm mô tơ ở lưu điện và cắm vào điện nguồn. Có thể bộ lưu điện nhà bạn bị hỏng IC công suất, khi có tải lưu điện tự ngắt, trường hợp này thì phải thay lưu điện.

– Nếu 4 trường hợp trên được loại trừ, bạn hãy mở hộp kỹ thuật ra và xem hộp nhận tín hiệu có đèn sáng không. Một số trường hợp đấu trực tiếp hộp điều khiển âm tường vào hộp nhận tín hiệu thì bấm nút âm tường không còn tác dụng. Nếu đèn hộp nhận không sáng, hộp nhận nhà bạn cần thay mới rồi đó.

– Kiểm tra mô tơ có hoạt động bình thường không. Nếu Motor kêu cạch cạch và cửa vẫn không lên. Cuộn khởi động từ nhà bạn bị hỏng rồi hoặc cuộn nhả má phanh bị hỏng.  Hãy kéo thanh thò ra cuối mô tơ sát cuộn xích kéo tay, đó là thanh nhả phanh, ấn vào đó và thử ấn nút lên ở tay điều khiển. Nếu cửa lên hãy gọi thợ đến vì Motor cửa cuốn nhà bạn bị hỏng

Hãy liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được hỗ trợ 0909732838

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *